Công ty giải pháp HQP
0924.995.993 nvinhthuy@gmail.com
thiet ke web tai binh duong

Công ty TNHH Giải Pháp HQP (gọi tắt là HQP), được xây dựng từ trải nghiệm thực tế của các thành viên công ty. HQP được hiểu là High Quality Professional.

High là cao, đỉnh cao, sáng tạo, tiên phong, dẫn đầu.

Quality là chất lượng của sản phảm, dịch vụ, giải pháp và con người của HQP mang lại uy tín, sự yên tâm cho khách hàng.

Professional là sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực trong trừng sản phẩm, dịch vụ.

Công ty TNHH Giải Pháp HQP được thành lập năm 2011 với tiền thân là Công Ty TNHH DV TM Điện Tử Sao Vàng Hoàng Hải, với tiêu chí "Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, uy tín" là nền tảng cho sự phát triển lâu lài.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản và hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực hoạt động của công ty, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ có chất lượng cao, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch vụ thiết kế website:

Dịch vụ marketing online:

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Năm 2016 xây dựng doanh nghiệp bài bản, hoàn thiện quy trình, đầu tư công nghệ, xúc tiến thương mại. Kế hoạch 3 năm kế tiếp là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về các giải pháp và dịch vụ hoạt động của công ty tại Bình Dương.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

Luôn tôn trọng và học hỏi đối thủ cạnh tranh và những người khác. Biến khách hàng thành người thân và phục vụ khách hàng là niềm vui sướng.

Đối với cán bộ, nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty và gia đình.

Đối với xã hội

Chung tay đóng góp vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Ý NGHĨA LOGO HQP

Màu xanh lá cây: là màu của thiên nhiên, nó cho tượng trưng cho sự cân bằng, sinh sôi, nảy nở, phong phú, phát triển, đổi mới, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn, trẻ trung, sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng vươn xa.

Màu đen:là màu của bóng tối, quyền lực, là một màu luôn mang lại sự huyền bí, trang trọng và quý phái. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Theo quan điểm hiện đại, màu đen là biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực. Đều đặc biệt là sự kết hợp của màu đen với các màu khác làm cho nó thêm phần ý nghĩa và hoàn hảo hơn.

Màu vàng ánh kim: là màu của ánh sáng, là màu của kim loại quý, là màu của tương lai. Màu vàng ánh kim tượng trưng cho sự vinh quang, giàu sang, sung túc, sự thông thái, mạnh mẽ và thành công. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Màu vàng ánh kim mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng ánh kim còn mang sự thu hút đáng kể. Màu vàng ánh kim còn mang ý nghĩa danh dự và trung thành.

Màu xanh dương: là màu của trời và biển. Nó đi liển với cảm giác an tâm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại tính chuyên nghiệp, sự ý nghĩa trong sáng và tinh khiết.

Sự kết hợp của màu vàng ánh kim, màu đen, màu xanh lá cây và màu xanh dương là sự kết hợp giữa ánh sáng, bóng tối, thiên nhiên, trời và biển để tạo ra vạn vật sinh sôi, nẩy nở một cách vững vàng và bình yên. Màu Vàng Ánh Kim tượng trưng cho hành Kim, màu Đen, Xanh Dương tượng trưng cho hành Thủy, màu Xanh Lá Cây tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc mà Mộc thì tượng trưng cho sự cân bằng, sinh sôi, nảy nở, đổi mới, phát triển, vươn xa. Đó cũng là các mục tiêu và sứ mệnh mà công ty HQP Solutions lựa chọn để tượng trưng cho sự lớn mạnh, phát triển và vươn xa bằng cách cung cấp cho khách hàng các giải pháp, sản phảm, dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Giải Pháp HQP xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, chúc Quý khác hàng sức khoẻ và thành công!