Công ty giải pháp HQP
0924.995.993 email nvinhthuy@gmail.com
thiet ke web tai binh duong
thiet ke website tai binh duong

Quảng cáo Google Adwords tại Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên top Google tại vị trí nhà tài trợ - Liên kết được tài trợ) cho phép các khách hàng trả tiền cho Google để được hiển thị website của mình ở trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa đã đăng ký.

Quảng cáo Google Adwords sẽ làm cho các khách hàng có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trang nhất trên Google, bạn rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình.

Nguyên tắc hoạt động của quảng cáo Google Adwords

- Khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords xác định từ khóa mà mình muốn Quảng cáo trên Google (vị trí nhà tài trợ).

- Quảng cáo của công ty bạn sẽ xuất hiện trên trang nhất của Google ngay khi có một khách hàng tìm kiếm từ khóa mà bạn đăng ký.

- Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn trên Google (trang liệt kê kết quả tìm kiếm của Google), bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng (số tiền này được bạn đấu giá trước - người trả tiền cao nhất cho từ khóa sẽ được đứng đầu) để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Bình Dương

Trong quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Bình Dương bạn không khỏi băn khoăn không biết Chi phí quảng cáo được tính như thế nào? kiểm tra số lượt click vào quảng cáo như thế nào? làm sao để biết tài khoản còn hay hết tiền?

Hãy liên hệ với chúng tôi quan số điện thoại 0924.995.993 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Chi phí quảng cáo Google Adwords - Quảng cáo trên Google phụ thuộc gì?

Chi phí của Google Adwords phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

- Mức độ cạnh tranh của từ khóa.

- Số lượt khách hàng click vào quảng cáo.

Vì thế: Ngân sách càng lớn thì bạn có thể quảng cáo với nhiều từ khóa. và thời gian quảng cáo càng dài thì sẽ càng có nhiều khách hàng click vào website của bạn và bạn sẽ cần ngân sách cao hơn.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Bình Dương của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tìm từ khóa, thiết kế lời quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo để có mức chi phí tối ưu nhất.
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại Bình Dương của công ty chúng tôi là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam sẽ giúp bạn những gì?

- Giúp bạn Quảng cáo hiệu quả trên Google với khoản phí thấp nhất:

- Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

- Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các nhà tài trợ khác) trên từng từ khóa.

Từ những phân tích trên dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại Bình Dương của chúng tôi sẽ đề xuất cho quý khách hàng Ngân sách quảng cáo cho Google Adwords. Mức ngân sách được dựa trên những phân tích về số lượng tìm kiếm, và kỳ vọng tìm kiếm trong tương lai. Dịch vụ quảng cáo Google adwords ở tại Bình Dương của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn chọn lựa những từ khóa phù hợp nhất. Từ khóa đúng những Khách hàng mục tiêu, đồng thời mức độ cạnh tranh là thấp nhất. Vì thế Chi phí của bạn dành cho quảng cáo Google Adword sẽ tối ưu nhất.

Bạn muốn website của mình luôn đứng đầu tiên, đứng trên các nhà tài trợ khác thì hãy liên hệ với chúng tôi, chỉ với 400.000/tháng bạn đã có thể bắt đầu quảng cáo và sẽ đem lại thêm 20% doanh thu mỗi tháng.

Một số câu hỏi thường gặp với dịch vụ quảng cáo Google Adwords:
Google tính chi phí của từ khóa như thế nào?

Chi phí dành cho mỗi Từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao - giá cao, cạnh tranh ít - giá thấp.

Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?

Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại Bình Dương của chúng tôi sẽ thiết kế câu quảng cáo ấn tượng, thu hút để Khách hàng tiềm năng sẽ Click vào quảng cáo và đồng thời sao cho Google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo đạt mức cao nhất.

Lượt click vào Quảng cáo sẽ chia ra làm Lượt click hợp lệ và không hợp lệ:

- Lượt Click hợp lệ: Cùng một máy tính và địa chỉ IP. Khách hàng click vào quảng cáo 100 lượt cũng chỉ tính là 1 lượt Click hợp lệ. Google chỉ tính 1 phí 1 lượt click hợp lệ.Lượt Click không hợp lệ: trong 100 lượt click trên thì có 99 lượt còn lại là không hợp lệ. Google sẽ không tính phí. Vì thế bạn sẽ không phải lo việc có người cố tình Click nhiều lần vào quảng cáo của mình.

Vị trí của quảng cáo của bạn:

- Phụ thuộc vào câu quảng cáo và từ khóa bạn sẽ quảng cáo. Nên hãy chọn Dịch vụ quảng cáo Google adwords ở tại Bình Dương để tư vấn cho bạn tốt nhất.

- Phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn luôn đứng ở vị trí đầu tiên thì bạn phải trả thêm tiền cho Google.
Làm sao để biết số tiền Quảng cáo Google Adwords của chúng tôi còn hay hết?

Với mỗi ngân sách quảng cáo, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại Bình Dương sẽ chia ra số tiền dành cho Quảng cáo cho 30 ngày (1 tháng), để tính số tiền dành cho 1 ngày.

Ví dụ: Gói cước 3,000,000đ (chưa VAT)- 15% chi phí quản lý sẽ còn 2,550,000đ như vậy Chi phí quảng cáo dành cho 1 ngày tương ứng sẽ là 85,000đ. Hàng ngày Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại Bình Dương sẽ đấu giá từ khóa, cài đặt mức phí, tối ưu quảng cáo khi khách hàng click vào quảng cáo ứng với mức chi phí 85,000 đ / ngày.

Cuối mỗi chiến dịch quảng cáo Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại Bình Dương của chúng tôi sẽ thống kê số tiền còn dư nếu có và Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại Bình Dương sẽ tăng thêm số ngày quảng cáo tương ứng với số tiền còn dư đó.

Ví dụ: Với gói 3,300,000đ nếu cuối chiến dịch quảng cáo, Ngân sách quảng cáo vẫn còn dư 200,000đ thì Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở tại Bình Dương sẽ thông báo cho quý khách và sẽ tăng thêm thời gian quảng cáo cho quý khách đến khi hết số tiền 200,000đ đó - tính bằng số lượt click vào quảng cáo.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY GIẢI PHÁP HQP
Địa chỉ: 115 Võ Văn Kiệt (Tạo Lực 6), P.Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0924 995 993
Email: nvinhthuy@gmail.com

Công ty giải pháp HQP xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đối với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!
Các bài viết khác